Chung cư AnLand Nam Cường Dương Nội

Chuyên mục: Dự án Bất động sản 5.632 0

Dự án chung cư AnLand Nam Cường Dương Nội xanh kiểu 4 lớp 4 tầng

Chung cư AnLand Nam Cường tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội. Trong thời gian trở lại đây, thông tin chung cư AnLand được tập đoàn Nam Cường tâm huyết đầu tư. Điều này đã thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng.

Tìm hiểu kỹ về dự án, tôi đã thu thập được khá nhiều thông tin. Một trong những thông tin chú ý đó là đây là một dự án xanh rất đặc biệt tại khu vực. Dưới đây là thông tin dự án chung cư AnLand Nam Cường.

Thông tin chung cư AnLand Nam Cường Dương Nội có thể khiến bạn bị shock
Thông tin chung cư AnLand Nam Cường Dương Nội

Chung cư AnLand Nam Cường tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội. Đơn vị đầu tư là Tập đoàn Nam Cường.

Có lẽ nhắc tới cái tên tập đoàn Nam Cường từ năm 2010 trở về trước không một người quan tâm tới Bất động sản nào không biết. Một thời oanh liệt trải khắp từ Nam Định, Hải Dương, Hà Nội,… Sở hữu nhiều đất vàng mà không một đơn vị Bất động sản nào không thèm muốn. Tuy nhiên, sau khi vị chủ tịch HĐQT qua đời, Nam Cường dường như im hơi lặng tiếng. Dần dần, người ta chỉ biết tới Nam Cường là chủ sở hữu của những khu đất tại Dương Nội rộng mênh mông, hay khu đô thị Quốc Oai, Thạch Thất,…

Những tưởng Nam Cường từ bỏ Bất động sản khi chuyển nhượng quỹ đất, nhưng không phải. Sau thời gian chờ đợi thế hệ tương lai trưởng thành. Đến thời điểm này, Nam Cương đang thực sự trở lại. Với dự án đầu tay mà cô con gái duy nhất của ông chủ tập đoàn Nam Cường thực hiện. Đó là dự án chung cư AnLand tại khu đô thị Dương Nội.

Chung cư AnLand Nam Cương – Thông tin Tổng quan

Chung cư AnLand Nam Cường là một đại dự án với 3 dự án nhỏ. Đó là: AnLand Complex Building, AnLand 2 Complex Building và AnLand Premium. Trong đó dự án AnLand Complex Building mới khởi công vào ngày 19/05/2016.

Đối tác thi công cho dự án chung cư Anland là Coteccons. Đây là tổng thầu lớn, đã và đang thực hiện thi công công trình cho nhiều tập đoàn Bất động sản lớn. Điển hình trong đó là tập đoàn Vingroup, Việt Hân, TNR Holdings,…

Đơn vị quản lý tòa nhà là PMC. Đơn vị bảo lãnh là TPBank.

Quỹ đất của khu AnLand Nam Cường khá rộng và dự án được xây dựng không chỉ là các tòa nhà. Ngoài trung tâm thương mại lớn còn có công viên rộng 2,5 hecta, công viên hồ điều hòa 12 hecta. Đặc biệt, hướng tới người phụ nữ và gia đình. Dự án có nhiều khu vui chơi cho trẻ em và không gian xanh yên bình hiếm có.

Cam kết của tập đoàn Nam Cường:

  • Có sổ đỏ.
  • Xây dựng đúng quy hoạch được duyệt 1955.
  • Chất lượng công trình cao cấp.

Với lợi thế quỹ đất rộng, tâm huyết của thế hệ trẻ và sự nỗ lực ghi dấu ấn bản thân khi quay lại thị trường Bất động sản. Chắc chắn chung cư AnLand sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ.

Vị trí chung cư AnLand Nam Cường có thể nằm trên trục chiến lược

Chung cư AnLand Nam Cường có vị trí mặt đường Tố Hữu. Đây là vị trí cửa ngõ của khu đô thị Dương Nội. Nói một cách hoa mỹ, đây là bộ mặt của khu đô thị.

Nhìn rộng hơn một chút, theo quy hoạch của thủ đô. Hà Nội định hướng phát triển thủ đô về phía Tây. Với định hướng này, thủ đô của chúng ta liên tục đầu tư hạ tầng và khu vực phía Tây với nhiều hệ thống giao thông, đô thị. Một trong 2 dự án trọng điểm về giao thông của thủ đô Hà Nội là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông và tuyến bus nhanh BRT.

Điều này đưa ra cho một suy đoán “phải chăng trục phát triển chiến lược hướng đường Tố Hữu”. Điều này có thể, bởi trên đường Tố Hữu có tuyến bus BRT và gần với tuyến đường sắt trên cao (cách 1KM), đại lộ Thăng Long đi phía Tây Hà Nội (cách 2KM).

Vị trí dự án AnLand Nam Cường
Vị trí dự án chung cư AnLand Nam Cường

Trở lại chung cư AnLand tại Dương Nội, dự án nằm tại vị trí trung tâm của các khu đô thị phía Tây. Bên cạnh đó, Anland Nam Cường lại gần nhiều tuyến đường huyết mạch tại khu vực này. Có thể kể tới như: Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, Vành đai 4, Tố Hữu, Nguyễn Trãi,… Có thể coi chung cư AnLand Nam Cường như trung tâm của các khu đô thị phía Tây Hà nội.

Và nếu đường Tố Hữu là một trục phát triển về phía Tây của thủ đô. Thì chung cư AnLand của tập đoàn Nam Cường là dự án có vị trí đắc địa và chiến lược nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Liên kết vùng chung cư AnLand Nam Cường

Chung cư AnLand Nam Cường có vị trí trung tâm của các khu đô thị và nhiều khu dân cư. Điều này mang tới sự liên kết phong phú về các tiện ích lân cận cho dự án.

Liên kết vùng của dự án AnLand Nam Cường
Liên kết vùng của dự án chung cư AnLand Nam Cường
Liên kết nội khu của dự án AnLand Nam Cường
Liên kết nội khu của dự án chung cư AnLand Nam Cường

Tiện ích chung cư AnLand Nam Cường xanh 4 lớp

Chung cư AnLand Nam Cường là một dự án được đầu tư bài bản, có chiến lược. Đây là sự thật mà không ít người sẽ cảm thấy vô cùng shock, đặc biệt là những bà mẹ.

Về dự án, chung cư AnLand được đầu tư xây dựng với mật độ khá thấp với nhiều cảnh quan cây xanh, công viên,… Tạo nên một dự án xanh 4 lớp đặc trưng: Khu đô thị xanh, dự án xanh, Xanh nhà nhà, căn hộ xanh.

Phối cảnh công viên cảnh quan tại AnLand Nam Cường rộng 2,5 Hecta
Phối cảnh công viên cảnh quan tại chung cư AnLand Nam Cường rộng 2,5 Hecta

Dự án AnLand Nam Cường dành quỹ đất 2,5 hecta tại khu chung cư AnLand để làm công viên xanh. Bên cạnh đó, công viên và hồ điều hòa bách hợp thủy rộng 12 hecta với 24 tiện ích tạo nên môi trường sống đặc biệt lý tưởng. Điều này chắc chắn sẽ khiến các khu đô thị lân cận phải suy nghĩ.

Công viên hồ Bách Hợp Thủy rộng 12 Hecta
Công viên hồ Bách Hợp Thủy rộng 12 Hecta

Về các tòa căn hộ, mỗi tòa căn hộ chung cư AnLand Nam Cường có nhiều khu vui chơi cho trẻ em. Đặc biệt trong đó là khu vườn trẻ thơ với nhiều trò chơi hấp dẫn cho con em cư dân. Mỗi tòa đều có khu thương mại, bể bơi 4 mùa,…

Bể bơi 4 mùa tại AnLand Nam Cường
Bể bơi 4 mùa tại chung cư AnLand Nam Cường

Hệ thống kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 tại chung cư AnLand Nam Cường.

Tiện ích phong phú tại Dự án AnLand Nam Cường
Tiện ích phong phú tại Dự án chung cư AnLand Nam Cường

Về căn hộ, đảm bảo không gian xanh cho các căn hộ tại chung cư AnLand. Nhiều vị trí và phương pháp cho gia chủ lựa chọn nhằm đáp ứng cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên.

Mặt bằng thiết kế chung cư AnLand Nam Cường

Chung cư AnLand Nam Cường với kim chỉ nam là đô thị xanh. Do đó, mỗi tòa nhà, mỗi căn hộ đều được thiết kế xanh theo tiêu chí xanh 4 lớp và thân thiện với thiên nhiên.

Các tòa nhà tại dự án AnLand Nam Cường đều được thiết kế góc cạnh. Tạo ra một dự án với nhiều góc thoáng nhất, đảm bảo nhận đầy đủ ánh sáng và gió tự nhiên. Bên cạnh đó còn tạo ra nhiều góc view lý tưởng cho căn hộ.

Vườn tuổi thơ cho con
Vườn tuổi thơ cho con tại chung cư Anland Nam Cường

Mỗi căn hộ đều được thiết kế với nhiều vị trí đặt cây xanh. Mang lại không gian sống xanh từ nhà ra ngõ. Ban công của các tòa căn hộ đều được bố trí vị trí đặt tường cây. Điều này giúp gia chủ có khả năng đặt các tường cây cảnh hoặc giàn cây nông nghiệp. Tạo cảnh quan xanh cho ngôi nhà và cho toàn dự án chung cư AnLand Nam Cường.

Thiết kế căn hộ tại tòa AnLand Complex Building Nam Cường
Thiết kế căn hộ tại tòa Chung cư AnLand Complex Building Nam Cường

Đại dự án Chung cư AnLand Nam Cường có 3 tòa căn hộ. Trong đó, 2 tòa được thiết kế mang đậm không gian xanh là AnLand Complex Building 1 và 2. Tòa còn lại cao cấp hơn mang tên AnLand Premium.

Mặt bằng thiết kế chung cư AnLand Complex Building

Chung cư AnLand Complex Building là tòa căn hộ đầu tiên được Nam Cường thực hiện trong chuỗi các căn hộ dự án chung cư AnLand Nam Cường. Anland Complex Building cao 25 tầng với 2 tháp A và B. Tổng số lượng căn hộ tại tòa này là 533 căn, diện tích từ 54m2 đến 160m2. Số phòng ngủ từ 2 đến 3 phòng.

Dự án được thiết kế với không gian xanh đặc trưng. Nhiều căn hộ diện tích rộng có cả sân vườn.

Mặt bằng thiết kế chung cư AnLand Nam Cường
Mặt bằng thiết kế chung cư AnLand Nam Cường

Các căn 2 phòng ngủ có 387 căn diện tích từ 54-92,76m2. Các căn 3 phòng ngủ có 131 căn diện tích từ 90,84-92,06m2. 7 căn Garden có diện tích từ 125m2 đến 160m2.

Anland Complex Building Nam Cường là dự án đầu tiên do đó được sự đầu tư khá kỹ lưỡng và tốn kém. Dự án do Coteccons thi công, đơn vị quản lý tòa nhà là PMC.

Mặt bằng thiết kế chung cư AnLand Complex Building

Tòa AnLand Complex Building 2 chưa được khởi công. Mọi thông tin về tòa này chưa có, do đó thông tin thiết kế tòa này sẽ được cập nhật sau.

Mặt bằng thiết kế chung cư AnLand Premium

Chung cư AnLand Premium là dự án cao cấp tại khu chung cư AnLand theo đúng như cái tên của nó. Mặc dù chưa được khởi công, chưa có thông tin. Tuy nhiên, theo thông tin hé lộ từ một nguồn trong tập đoàn Nam Cường, dự án này rất quy mô, có rất nhiều tòa căn hộ.

Bảng giá, tiến độ và đối tác chung cư AnLand Nam Cường

Chung cư Anland Nam Cường hiện mới khởi công dự án đầu tiên (Anland Complex Building) vào ngày 19/5/2016. Dự kiến bàn giao tòa đầu tiên vào quý 2/2016.

Giá căn hộ chung cư Anland Nam Cường của tòa đầu tiên không còn bí mật nữa. Tuy nhiên, các tòa còn lại vẫn chưa có thông tin. Dự kiến giá căn hộ chung cư AnLand của tập đoàn Nam Cường là từ 25 triệu/m2. So về giá, chủ đầu tư cam kết giá căn hộ thấp hơn giá trị căn hộ thực nhận. Được biết, giá trên đã bao gồm V.A.T và nội thất. Trong đó, nội thất đều là sản phẩm của các hãng nổi tiếng. Các sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường nước ngoài. Không có sản phẩm nội thất sản xuất trong nước.

Đối tác của tập đoàn Nam Cường tại dự án chung cư AnLand Nam Cường

Đối tác hàng đầu thế giới hợp tác với Nam Cường tại dự án chung cư AnLand
Đối tác hàng đầu thế giới hợp tác với Nam Cường tại dự án chung cư AnLand Nam Cường

Thông tin chi tiết về dự án chung cư AnLand Nam Cường xin liên hệ 094 780 8727

Những bài viết liên quan

Thêm bình luận